5 lý do khiến biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc hút giới đầu tư


Năm 2018 là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc . Cùng với đất nền, đây được xem là kênh đầu tư lý tưởng nhất tại Phú Quốc thời điểm này, bởi những nguyên nhân sau đây.

  1. Xu hướng đầu tư và sở hữu bất động sản cao cấp

Không chỉ riêng Phú Quốc, mà ở tất cả các thị trường hiện nay, xu hướng đầu tư và sở hữu bất động sản cao cấp đang dần trở thành rầm rộ và rất được quan tâm.

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc với những thiết kế sang trọng, đẳng cấp, lại tọa lạc ở thiên đường nghỉ dưỡng biển đảo hàng đầu Việt Nam, nên dĩ nhiên nhận được rất nhiều quan tâm đầu tư cũng như được giới nhà giàu săn đón sở hữu nhằm tạo giá trị tài sản cao cấp cho cá nhân và gia đình.

  1. Nhu cầu biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang tăng cao

Vài năm trở lại đây, dự án đất nền Phú Quốc giá rẻ đang tạo thành một cơn sốt và giá đất nền cũng tăng mạnh gấp mấy lần. Cùng với đất nền, phân khúc biệt thự rất được đón nhận bởi nhu cầu tại đây đang tăng cao do đón sóng du lịch và di dân. Dịch vụ du lịch Phú Quốc phát triển mạnh mẽ, cùng với dịch vụ lữ hành, hạ tầng đảo Ngọc cũng được đầu tư xứng tầm, kéo theo lượng khách du lịch kéo đến ngày càng nhiều.

Kết quả hình ảnh cho biệt thự phú quốc cho thuê

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đang có nhu cầu cho thuê tăng cao nhất xưa nay

Khách tăng lên, và giới tiêu dùng cao cấp rất chuộng hình thức thuê biệt thự nghỉ dưỡng. Vì vậy, đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc và hướng đến cho thuê mang lại lợi tức ổn định lâu dài, trong khi giá bất động sản lại tăng lên theo từng ngày. Do đó không có gì khó hiểu khi dòng sản phẩm này luôn trong tình trạng khan hàng, và các dự án mới ra mắt có tiềm năng lớn như của Kappel Land luôn cháy hàng từ ngày bắt đầu.

  1. Các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đều có vị trí đắc địa

Điều tiếp theo mà các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc hút đầu tư bởi hầu hết các dự án nơi đây đều được xây dựng tại những vị trí vô cùng đắc địa, chủ yếu ven biển với khung cảnh thơ mộng chan hòa thiên nhiên. Với giới nhà giàu, các đại gia muốn tìm chốn nghỉ dưỡng, thì đây chính là những vị trí hàng đầu để lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho biệt thự phú quốc cho thuê

Bất động sản nghỉ dưỡng mang lại lợi nhuận cao và cho thuê tốt

  1. Lợi nhuận bền vững và có tính thanh khoản cao

Theo đánh giá và thống kê của các chuyên gia bất động sản hàng đầu hiện nay, khi lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc, các nhà đầu tư có cơ hội tạo ra lợi nhuận ổn định đến 10%/năm dựa vào cho thuê, và lợi nhuận mua đi bán lại là từ 20-30%. Do đó, dù mua để ở và tận dụng cho thuê hay chờ bất động sản lên giá và bán, thì đây vẫn là cơ hội sinh lời tốt và phân khúc này chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt trong tương lai.

  1. Chính sách của nhà nước

Đảo Ngọc đang là nơi nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính Phủ, với mục tiêu biến nơi đây trở thành thiên đường du lịch bậc nhất Việt Nam và vươn tầm châu Á. Vì vậy, hạ tầng được đào tạo đồng bộ, quy hoạch bền vững, chính sách cho người nước ngoài định cư, cùng với tiềm năng trở thành đặc khu kinh tế trong năm 2010…tất cả đã khiến thị trường dự án đất nền Phú Quốc giá rẻ dậy sóng, và lựa chọn đầu tư đất nền hay biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đều là những cơ hội đầu tư tốt nhất hiện nay.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về dự án đất nền Phú Quốc giá rẻ tại: http://www.kappelland.com.vn/du-an-dat-nen-phu-quoc-gia-re-co-hoi-vang-cho-cac-nha-dau-tu.html