Bán tượng đồng Bác Hồ tại Thái BÌnh


Bác Hồ vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của người dân Việt Nam, bác đã hi sinh cả cuộc đời cho đất nước cho dân tộc. Điều này còn được người dân Thái Bình chú trọng khi đặt  tượng đồng  Bác ở những nơi trang trọng nhất. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ bán tượng Bác Hồ ở Thái Bình chất lượng tốt nhất.

Bác Hồ và sản phẩm tượng bằng đồng Bác Hồ tại Thái Bình

Bác là một lãnh tụ được nhiều người ngưỡng mộ và tôn sùng, lăng của Bác được xây ở Hà Nội, nhiều tượng đài của Bác được đặt ở khắp mọi miền Việt Nam, tượng đồng Bác được nhiều người dân treo trong nhà, đặt trên bàn thờ, và được in ở hầu hết mệnh giá đồng tiền Việt Nam. Bác được thờ cúng ở một số đền thờ và chùa Việt Nam. Bác đồng thời cũng là một nhà văn, nhà thơ và nhà báo với nhiều tác phẩm viết bằng cả tiếng Việt, tiếng Hán và tiếng Pháp. Bác đã được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20.

Tượng đồng Bác Hồ theo mẫu chuẩn quốc gia cao 70cm bằng đồng đỏ thường sử dụng các chất liệu: Đồng đỏ, phủ nhũ bảo vệ. Kích thước phù hợp bày trong phòng họp, phù hợp tượng thờ cúng công ty, tổng công ty, tập đoàn, trọng lượng khoảng 40kg

Địa chỉ bán tượng Bác Hồ bằng đồng chất lượng, uy tín tại Thài Bình

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và hàng chục năm sản xuất đồ đồng,tượng đồng  chúng tôi tự hào mang đến nhữngcó chất lượng tốt nhất tại Thái Bình và các tỉnh lân cận với nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng. Với tiêu chí Mang chất lượng sản phẩm làm hài lòng khách hàng đã đi cùng chúng tôi nhiều năm đã giúp chúng tôi có lương khách hàng lớn.

Đến với chúng tôi dù bạn không am hiểu về đồ đồng nhưng với sự tư vấn của nhân viên các bạn sẽ chọn được những sản phẩm ưng ý nhất với ban thờ gia tiên nhà bạn
Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm bằng đồng: Tranh đồng, tranh chữ đồng, tượng đồng  các sản phẩm đúc từ đồng như đỉnh đồng, lư đồng, cuốn thư, đồ phong thủy, tượng đồng. quà tặng mỹ nghệ, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cao cấp,  quà tặng sự kiện, quà tặng trống đồng, quà tặng chất liệu đồng. Biểu trưng, huy hiệu, quốc huy, thẻ cài ngực, thẻ nhân viên, biển tên, biển chức danh, đĩa đồng quà tặng cao cấp, đĩa đồng mạ bạc, đĩa bạc chạm bạc, đĩa trống đồng, đĩa đúc đồng.

Các sản phẩm tượng đồng  nói riêng và các sản phẩm từ đồng nói chung của chúng tôi đặc biệt đều làm thủ công, có tính nghệ thuật cao, phù hợp với mọi không gian trang trí từ phong cách Á, Âu, cổ điển và hiện đại.

Chúng tôi nhận đặt hàng theo mọi mẫu và theo yêu cầu với thời gian ngắn. Chúng tôi camkết những sản phẩm đến tay khách hàng có thể đáp ứng được những yêu cầu cần thiết nhất, chắc chăn đi kèm với đó là sự hài long tuyệt đối. Các sản phẩm này còn hữu ích khi các doanh nghiệp chọn chúng làm món quà cho đối tác, nhân viên thêm ý nghĩa.

Bằng những chia sẻ mà chúng tôi đem đến về sản phẩm tượng đồng Bác Hồ có thể giúp ích cho các bạn. Còn chần chừ gì nữa tại sao bạn không chọn ngay cho mình một sản phẩm của Thành Phát tại http://phohangdong.com. Chi tiết xin liên hệ ĐỒ ĐỒNG Mỹ Nghệ Thành Phát Hotline: 0963.514.966 – 0963 523 786 HN: 136 Nguyễn CHí Thanh Đống Đa HN ĐN: 128 Nguyễn Tri phương Thanh Khê Đà Nẵng HCM: 524 B An DƯơng Vương Phường 9 Quận 5 HCM ” Chữ Tín Quý Hơn Vàng