Công ty gửi hàng đi mỹ bao nhiêu tiền và Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả


Hiện nay yêu cầu Ship hàng đi mỹ tại nước ta đang ngày càng tăng cao. Nắm bắt được vấn đề này nhiều công ty đã cho ra đời nhiều loại hình DHL Express đi nước Mỹ nhanh chóng, Giảm thiểu được khá nhiều thời giờ. Song điều mà mọi mọi người quan tâm nhất chủ yếu vẫn là Công ty gửi hàng đi mỹ bao nhiêu tiền.

Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ bao nhiêu tiền?

Thông thường cước phí Gửi hàng đi mỹ sẽ được tính như sau:

  • Đầu tiên mọi người phải quy đổi món đồ ra kg. món đồ sẽ được đóng gói vào thùng, sau đó so sánh giữa cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo thể tích, cái nào nặng hơn sẽ tính cước theo cái đó.
  • Công thức khối lượng quy đổi= (dài x rộng x cao)( cm) / 5000

 

 • Nếu gói hàng của chúng ta dưới 21 kg thì ở mức kg sẽ có giá đó. Ví dụ gói hàng nặng dưới 0.5kg là 42$, 1kg là 48 $, tăng thêm 6$. Giá trên sẽ giảm dần xuống khi số cân nặng hàng hóa tăng lên. Nếu món hàng của mọi người nặng 1.5kg thì các bạn phải trả 53$, tức là tăng thêm 5$ so với 1kg. Do vậy hàng hóa càng nặng thì cước phí càng rẻ hơn
 • Nếu gói hàng nặng trên 21 kg thì ở mốc này có giá cụ thể cho 1kg, như vậy mọi người hoàn toàn biết được giá tiền mà chúng ta phải trả là bao nhiêu. Ví dụ 1kg là 6$ thì 24kg là 24 x 6 =144$. trọng lượng món đồ của khách càng lớn thì giá bình quân cho 1kg càng rẻ.

Lời khuyên tốt cho Khách hàng đó là muốn biết Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu tiền thì Khách hàng có thể xem bảng báo giá Gửi hàng quốc tế của Những C.ty chuyển phát nhanh hoặc gọi điện trực tiếp đến Cty để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ

Thông thường giá chi trả được tính toán theo Những lưu ý, công thức:

Giá bao gồm: giá hàng hóa + phụ phí nhiên liệu( + phí vùng sâu vùng xa) + VAT

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả mà bạn cần lưu ý:

  • Về khoảng cách địa lý: cùng là một mặt hàng như nhau nhưng Công ty gửi hàng đi mỹ sẽ khác giá tiền Gửi hàng đi nhật bản, gửi hàng đến thành phố cũng khác chuyển đến vùng sâu vùng xa.
  • Về trọng lượng hành hóa, bưu phẩm : giá cước phí được tính dựa trên trọng lượng món đồ của bạn, ở mỗi một mốc khối lượng sẽ có một cách tính riêng, gói hàng càng nặng thì Khách hàng càng được giảm giá, nhận được hỗ trợ và giảm giá. Từ đó giúp chúng ta xác định Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền dễ dàng hơn.

 

 • Đăng kí chuyển phát nhanh, dịch vụ nào, thời gian vận chuyển bao lâu. có khá nhiều gói gửi hàng : hỏa tốc, gói siêu Tiết kiệm, gói siêu Giảm thiểu,… thời gian càng ngắn thì giá tiền càng cao.
 • Đăng kí chuyển phát nhanh DHL ở C.ty nào: với mỗi C.ty bảng báo giá món hàng là khác nhau, các bạn nên tìm hiểu và so sánh giá cả để tìm được công ty thích hợp

bên trên là Những thông tin khi chọn lựa dịch vụ chuyển phát DHL Express và tìm hiểu về việc Công ty gửi hàng đi mỹ bao nhiêu tiền giúp các bạn nắm được Những mức giá dịch vụ và chọn lựa được dịch vụ của Những Cty uy tín.