Đầu báo khói quang kết hợp nhiệt slr-24h có gì đặc biệt


Thiết bị báo cháy Hochiki là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị báo cháy đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống báo cháy tốt nhất hiện nay trên toàn cầu. Thương hiệu này phát triển rất nhiều thiết bị chất lượng cao, trong đó có đầu báo khói quang kết hợp nhiệt slr-24h. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này để tổng hợp thông tin một cách tốt nhất và quyết định có nên sử dụng chúng là thiết bị báo cháy đầu vào hay không quý vị nhé. Hiện chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Hochiki Nhật Bản và các thiết bị của Hochiki Nhật Bản liên doanh với các nước lớn trên thế giới. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu quý vị và các bạn đang cần đến những thiết bị này nhé.

Thông tin về đầu báo khói quang kết hợp nhiệt slr-24h

Đầu báo khói quang kết hợp nhiệt slr-24h được sử dụng để báo khói và cảm biến tầm nhiệt tốt. Thiết bị này có dải độ nhạy rộng giúp cho đầu báo SLR-24H có thể sử dụng cho nhiều loại đám cháy. Đây là một trong những thiết bị đầu vào có độ nhạy cao và được nhiều đơn vị, công trình lớn nhỏ sử dụng trong hệ thống báo cháy của mình.

Với nhiều năm kinh doanh, nhập khẩu và cung cấp thiết bị báo cháy Hochiki các loại. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý vị và các bạn những sản phẩm đạt chất lượng cao và có kiểm định về các tiêu chuẩn UL, FM, CE đầy đủ. Cam kết giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường toàn quốc. Truy cập website sieuthiphongchay.vn của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin liên lạc cũng như tham khảo các thiết bị báo cháy khác nhé.

Thông số kỹ thuật đầu báo khói quang kết hợp nhiệt slr-24h

  • Đầu báo khói quang kết hợp nhiệt slr-24h có tổng độ cao chỉ 5,4cm
  • Sản phẩm phù hợp với loại đế 2 dây, 4 dây, đế rờ-le
  • Nhiệt độ hoạt động cố định: 135oF
  • Đầu cảm biến nhiệt được bảo vệ bên trong vỏ đầu báo. Thiết kế buồng khói đa hướng. Có thể tháo rời đầu cảm biến và buồng khói có thể tháo rời để vệ sinh hay thay thế.
  • Đầu báo khói quang kết hợp nhiệt slr-24h hoạt động với độ ổn định cao, công nghệ thu phát hồng ngoại chống báo giả. Hiện tượng báo động chậm, báo động giả không xảy ra đối với dòng sản phẩm này
  • Dòng chờ thấp: 45uA/24VDC
  • Thiết bị tích hợp 2 LED báo trạng thái nguồn, giám sát độ nhạy, báo cháy
  • Chức năng chống trộm bằng khóa đấu báo, chống tháo gỡ, bảo vệ sản phẩm cao
  • Thiết bị tương thích với các loại đê: NS-4, NS-6, HSC-4R hay HSC-R. Có thể thay thế hoàn toàn các đầu báo cũ như đầu báo khói Ion SIJ-24, đầu báo khói quang SLR-24V và đầu báo nhiệt bán dẫn DCD-135/190.

Các thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm như thời gian bảo hành, giá đầu báo khói quang kết hợp nhiệt slr-24h… vui lòng liên hệ đến Siêu thị phòng cháy của chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm và báo giá thiết bị báo cháy hochiki, đầu báo khói quang kết hợp nhiệt slr-24h… tốt nhất hiện nay quý vị nhé. Chúng tôi hân hạnh được tư vấn, cung cấp thông tin và báo giá nhanh chóng, chính xác từng thiết bị báo cháy Hochiki mà quý vị mong muốn. Siêu thị phòng cháy rất hân hạnh được hợp tác lâu dài với quý khách hàng tại Hà Nội và trên thị trường toàn quốc. Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết Đầu báo khói quang kết hợp nhiệt slr-24h có gì đặc biệt của chúng tôi. Chúc quý vị sớm tìm được các thiết bị phù hợp với hệ thống báo cháy của mình nhất