Máy ép kính màn hình cong loại nào tốt nhất hiện nay?


Máy ép kính màn hình cong đòi hỏi sự tinh tế và chuẩn xác vượt bậc so với các loại máy ép kính màn hình thẳng. Máy ép màn hình cong đẳng cấp tương xứng với những chiếc smartphone màn hình cong đỉnh cao. Mua máy ép kính màn hình cong ở đâu, và đâu là loại máy ép màn hình cong CHẤT nhất hiện nay?

1. Máy ép kính màn hình cong là gì?

Thị trường điện thoại cảm ứng hiện nay có 2 loại màn hình là cong và thẳng. Màn hình cong đẹp và tinh tế hơn nhiều so với màn hình thẳng, giá tiền cũng đắt đỏ hơn. Trường hợp nứt vỡ màn hình cong, chủ sở hữu phải thay mới màn hình với chi phí cao hơn màn hình thẳng. Máy ép kính màn hình cong ra đời giúp các chủ sở hữu điện thoại màn hình cong “dễ thở” hơn khi bị nứt vỡ màn hình.

Máy ép màn hình cong là loại máy ép kính được thiết kế dành riêng cho việc xử lý sự cố nứt, vỡ màn hình điện thoại cong. Máy ép thao tác tự động và chính xác đến từng đường nét, chi tiết nhỏ nhất trên màn hình điện thoại cong. Máy ép kính màn hình cong có công dụng ép một lớp kính mới lên trên bề mặt cảm ứng của điện thoại. Không cần thay mới hoàn toàn màn hình cảm ứng, điện thoại vẫn chạy mượt mà như ban đầu.

Máy ép màn hình cong là loại máy ép kính điện thoại đẳng cấp nhất hiện nay

2. Các loại máy ép màn hình cong tốt nhất hiện nay

Máy ép kính màn hình cong Fiona VL-F12

Fiona là nhà sản xuất máy ép kính điện thoại uy tín hàng đầu thế giới, là đối tác của nhiều thương hiệu smartphone nổi tiếng như: Iphone, Samsung, HTC, LG… Máy ép kính Fiona VL-F12 chuyên xử lý màn hình cong, được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, linh phụ kiện nhập khẩu từ các nước ở châu Âu và được kiểm định bởi các hãng sản xuất điện thoại.

Máy ép kính màn hình cong Fiona VL-F12 có khay ép Ipad, đế đặt khuôn Edge, khuôn S7 Edge YMJ. Thiết kế của máy có cao su ép kính S7 Edge không cần duỗi cổ, điều khiển lập trình tự động 32bit. Kích thước máy ép nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ bền cao. Ưu điểm nổi bật của máy là thời gian xử lý nhanh, độ chính xác đến hoàn hảo và bảo đảm chất lượng của lớp kính mới.

Máy ép kính màn hình cong YMJ TH30

Nhắc đến thương hiệu máy ép màn hình cong cho điện thoại, không thể không nhắc đến “ông trùm” YMJ. YOUMIJA YMJ là thương hiệu máy ép kính điện thoại đến từ Nhật Bản. Ưu điểm nổi bật của YMJ TH30 là hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, độ bền bỉ và ổn định cao.

Máy ép kính YMJ TH30 có hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn, phân hệ lập trình PLC chip điều khiển Mitsubitshi của Nhật Bản siêu an toàn. Máy ép kính có màn hình hiển thị lớn, giúp dễ dàng quan sát và theo dõi quá trình xử lý màn hình của máy ép kính. Máy ép căn chỉnh tự động để cho ra thành phẩm sai số nhỏ nhất, bảo đảm xử lý chính xác cao nhất.

Máy ép kính màn hình cong YMJ TH30 cho thành phẩm độ chính xác cao

Thị trường máy ép kính điện thoại màn hình cong có nhiều loại, nhưng quý vị nên ưu tiên nghiên cứu hai thương hiệu máy ép điện thoại kể trên. So với các loại máy ép kính điện thoại giá rẻ khác, máy ép thương hiệu Fiona và YMJ có giá bán cao hơn nhưng chất lượng, độ chính xác và tuổi thọ vượt trội hoàn toàn.

Mua máy ép Fiona VL-F12, máy ép YMJ TH30 ở đâu chính hãng, giá hợp lý, dịch vụ uy tín? Quý vị liên hệ tới GSMSuppliers, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn máy ép kính điện thoại phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. GSMSuppliers cung cấp máy ép kính điện thoại màn hình cong, màn hình thẳng của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

GSMSuppliers cam kết máy ép kính chính hãng 100%, mới hoàn toàn. Quý khách vui lòng liên hệ tới 0965858678/0961858678 để được tư vấn.