Nhanh chân săn mã giảm giá adayroi ngay thôi


Là một kênh bán hàng online hàng đầu, adayroi thường có chương trình khuyến mại, ưu đãi về giá cả cho khách hàng. Các chương trình này được cung cấp dưới dạng các mã giảm giá. Khi nhập các mã này để thanh toán sản phẩm khách hàng sẽ được chiết khấu một phần trăm nhất định tương ứng với giá trị của mã. Vậy bạn còn băn khoăn gì mà không nhanh chân săn mã giảm giá adayroi nhỉ?

1. Tìm hiểu về mã giảm giá của trang adayroi

Được thành lập từ năm 2015 bởi tập đoàn Vingroup, adayroi đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường của các trang bán hàng online. Mặc dù thành lập chưa lâu song nhờ mạng lưới hoạt động rộng khắp, sự đa dạng về hàng hóa và chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã giúp adayroi được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, trang bán hàng điện tử này còn thường xuyên cung cấp các mã giảm giá để khách hàng được hưởng các ưu đãi tốt nhất.

Cũng như các kênh bán hàng online khác, mã giảm giá adayroi được thể hiện dưới dạng một chuỗi ký tự các số, chữ được dùng để nhập vào khi thực hiện các bước thanh toán, giúp chi phí bỏ ra để mua hàng được giảm bớt.

Với từng loại mã giảm giá, trang adayroi sẽ đưa ra các điều kiện để được áp dụng khác nhau. Đó có thể là các mã chiết khấu một số % nhất định hoặc giảm một số tiền cụ thể như 100.000đ, 200.000đ…cho mỗi đơn hàng. Cũng cần lưu ý là có một số mã giảm giá chỉ dùng được trong thời gian nhất định, vì vậy nên sử dụng trước khi mã hết giá trị thanh toán.

Bên cạnh các mã giảm giá được cung cấp và đăng tải trực tiếp, mã giảm giá adayroi còn được cung cấp thông qua một chính sách chăm sóc khách hàng rất đặc biệt. Trang bán hàng này thường gửi các tin nhắn có chứa các mã giảm giá đến các khách hàng để kích cầu, thu hút khách mua hàng trên trang nhiều lần hơn.

Mã giảm giá của adayroi đem lại nhiều ưu đãi lớn

2. Săn mã giảm giá adayroi

Là một trang bán hàng online được nhiều người yêu thích, adayroi thường cung cấp nhiều hình thức mã giảm giá khác nhau, đem đến nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng. Vậy làm thế nào để săn được ác mã giảm giá này? Điều này không hề khó bởi đa phần các mã giảm giá đều được adayroi đăng tải trực tiếp. Bạn cũng có thể lấy mã giảm giá thông qua các trang chuyên cập nhật mã giảm giá của các kênh bán hàng online.

Mã giảm giá của adayroi cũng rất dễ để sử dụng. Bạn chỉ cần chọn mua các sản phẩm có mã giảm giá và tiến hành thanh toán. Khi thanh toán, bạn nhập mã giảm giá vào mục “Sử dụng mã giảm giá” để được hưởng các ưu đãi về giá cả của sản phẩm.

Ở mỗi thời điểm, adayroi lại cung cấp các mã giảm giá khác nhau nhằm thu hút mọi đối tượng khách hàng. Như trong dịp hè này, trang bán hàng này tung ra mã giảm giá cho tour đi du lịch tại Nha Trang hoặc các điểm đến ở ngoài nước như Nhật Bản, Australia… Dưới đây là một vài mã giảm giá adayroi hot nhất hè này.

Mã giảm giá Mức giảm Nội dung và điều kiện áp dụng
JULY150 150.000đ Áp dụng cho tour du lịch nước ngoài có giá trị từ 3.000.000đ trở lên
JULY250 250.000đ Áp dụng cho tour du lịch nước ngoài có giá trị từ 8.000.000đ trở lên
MUA500 500.000đ Dành cho đơn hàng sử dụng dịch vụ của Vinmec có trị giá từ 15.000.000đ trở lên
7ASZ15 100.000đ Dành cho đơn hàng của Sunhouse có giá trị thanh toán từ 800.000đ trở lên
7SH150 150.000đ Dành cho đơn hàng của Sunhouse có giá trị thanh toán từ 1.500.000đ trở lên
7PHILIPS15 15% Giảm tối đa 250.00đ và áp dụng cho đơn hàng của Philips có giá trị thanh toán từ 500.000đ trở lên
65HUG8 65.000đ Dành cho đơn hàng mua tã, miếng lót Huggies có giá trị từ 500.000đ trở lên

Các mã giảm giá hot nhất hè này của adayroi

Trên đây là một số chia sẻ về mã giảm giá adayroi và các mã hot nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu thêm về mã giảm giá do adayroi cung cấp và cách để có được các mã này. Chúc bạn săn mã giảm giá thành công!