Tổng hợp tính năng ưu việt từ cấu hình switch cisco 3850 mới nhất


Switch quản lý mạch mạng với những ưu điểm vượt trội mang đến cho khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, trường học… Bộ chuyển mạch mạng layer 3 lớp switch cisco 3850 được thiết kế với cấu hình cứng mạnh, hỗ trợ phần mềm quản lý mới nhất mang đến những tính năng mới cho nhu cầu mạng doanh nghiệp lớn. Cấu hình switch cisco 3850 chính hãng đa dạng về chủng loại mang dến nhiều lựa chọn mới. Cùng cập nhật cấu hình switch cisco 3850 và cập nhật tính năng mới của thiết bị mang lại.

Cấu hình cứng switch cisco 3850 mới nhất

Nhu cầu quản lý mạch mạng doanh nghiệp ngày càng tăng cao về số lượng thiết bị và chất lượng đường truyền, an ninh mạng – bảo mật thông tin. Switch cisco 3850 là dòng switch layer 3 lớp mới nhất với cải tiến cấu hình mang đến hiệu quả quản lí mạch mạng hiệu quả. Cấu hình cứng switch cisco 3850:

  • Sử dụng 1 trong 5 nguồn cấp điện: 350WAC, 715WAC, 750WAC, 1100WAC hoặc 440WDC cho từng mã switch 3850 khác nhau, đáp ứng cung cấp nguồn điện cho các điểm truy cập không dây và có dây lớn.
  • Thiết bị với 12 – 24 ports etherntet và không có cổng wan nhưng hoạt động như một router tốc độ cao. Khả năng liên kết mạng LAN ra mạng WAN, liên kết với các mạng cấp dưới tạo nên hệ thống kiến trúc mạng ổn định. Switch 3850 có gắn thiết bị định tuyến IP thông minh quản lý mạch mạng.
  • Switch cisco 3850 hỗ trợ module mạng thay thế quạt dự phòng và bộ cấp nguồn hỗ trợ IEEE 802.3at power Ethernet plus – PoE+
  • Đầu nối cổng stackwise cung cấp khả năng mở rộng dải băng thông lên đến 480 Gbps và cổng stackpower cung cấp khả năng xếp chồng các switch dư phòng nguồn điện.
  • Thiết bị tích hợp 3 quạt làm mát tản nhiệt hệ thống giúp switch vận hành hiệu quả.

Hỗ trợ tính năng mới từ switch cisco 3850

Switch cisco 3850 chính hãng là hệ thống chuyển mạch mạng 3 lớp được ưa chuộng nhất sử dụng cho nhu cầu quản lý mạch mạng doanh nghiệp. Các tính năng mới nhất của switch được tích hợp nâng cao hiệu quả quản lý:

  • Switch cisco 3850 hiện hỗ trợ 3 phần mềm quản lý LAN baser, IP baser, IPservice hỗ trợ đầy đủ tính năng quản lý mạng 2 lớp, kết nối mạng LAN ra mạng WAN nhưng không có cổng WAN. Phần mềm định tuyến địa chỉ IP ưu tiên chuyển đổi các tập tin quan trọng, tối ưu quá trình quản lý mạng doanh nghiệp. cisco 3850 mở rộng kết nối cho 100 điểm truy cập và 2000 kết nối không dây trên 1 switch.
  • Switch cisco 3850 hoạt động như một thiết bị an ninh mạng với hỗ trợ: Netflow cisco trustsec và MACsec. Khả năng bảo mật thông tin an toàn và truy cập mạng hiệu quả.
  • Khả năng điều khiển không dây tích hợp tối đa 40G công suất trên mỗi switch. Thiết bi với đường truyền 10 Gbps trên đường truyền kết nối, đảm bảo chuyển đổi nhanh chóng, chính xác. Công nghệ stackwise mới mở rộng băng thông đến 480 Gpbs, cổng stackpower cấp nguồn dự phòng và xếp chồng thiết bị hiệu quả, tối ưu đầu tư cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có nhu cầu quản lý mạch mạng có dây và không dây số lượng lớn – switch cisco 3850 sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Tùy theo nhu cầu quản lý mà khách hàng có thể chọn bộ cisco 3850 chính hãng với thông số phù hợp. Liên hệ với Hợp Nhất – Nhà phân phối thiết bị mạng cisco chính hãng, cung cấp đa dạng nhiều mẫu cisco 3850 mới nhất với giá ư đãi nhất. Chuyên viên kỹ thuật tại Hợp nhất sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin, cấu hình và tính năng của thiết bị phù hợp cho giải quản quản lý mạng doanh nghiệp.